• Nhà
  • Cá cược mới lạ

world cup 2022 vòng loại Giải vô địch MONS Hoa Kỳ - Giải vô địch cá đối là gì?

19 tháng 8 năm 2022
Ben-Darvill
Ben Darvill 19 tháng 8 năm 2022
Chia sẻ bài viết này
Hình ảnh thành công
  • Giải vô địch cá đối Hoa Kỳ trở lại trong năm nay
  • Cuộc thi là gì và ai có thể tham gia?
Giải vô địch Mullet Hoa Kỳ

Vâng, bạn hoàn toàn đọc được tiêu đề đó, có một chức vô địch cá đối ở Hoa Kỳ, và chúng tôi không thể hào hứng hơn khi thấy sự vĩ đại nhất trong cá đối phát triển từ khắp nước Mỹ. 

Tự hào với sự chia rẽ cho trẻ em và thanh thiếu niên, điểm thu hút chính của chức vô địch là nam mở rộng và Femullet (nữ mở rộng). Hai bộ phận sau sẽ mang lại rất nhiều sự quan tâm, nhưng câu hỏi vẫn còn, tại sao đây lại là một xu hướng?

Chà, kiểu tóc có thể lỗi thời khi tháng và năm đánh dấu, nhưng một vài kiểu tóc thực sự biến mất hoàn toàn. Mặc dù chúng tôi có thể ước rằng một số phong cách không bao giờ nuôi cái đầu xấu xí của chúng một lần nữa, cá đối là một thứ luôn có vẻ như là phong cách, hoặc trên đỉnh của việc quay trở lại.

Đó chính xác là những gì cá đối đã làm bây giờ, với Giải vô địch cá đối kỷ niệm những điều tốt nhất trong kiểu tóc. 

Đối với các cuộc thi dành cho người lớn, đăng ký không kết thúc cho đến ngày 31 tháng 8, có nghĩa là những người có cá đối vinh quang vẫn có thể cố gắng tham gia. Cung cấp là 2500 đô la cho người chiến thắng, với bộ quà tặng thứ hai và thứ ba lấy một bộ quà tặng MONS Champs. 

Cuộc thi được hợp tác với Major League Ăn uống và hiện đang trên đường vì dường như tìm và ăn mừng những người giỏi nhất ở Mullets. Mặc dù sẽ không thiếu cá đối, tin rằng họ có tốt nhất trong danh mục của họ, nhưng chỉ có một người có thể được trao vương miện tốt nhất trong số những người giỏi nhất. 

Giải vô địch cung cấp hầu hết những người không có cá đối hoặc những người đang ở giai đoạn đầu phát triển một với cơ hội thưởng thức những gì tốt nhất trong kiểu tóc. Có lẽ những giải vô địch này là những bước đầu để nhìn thấy cá đối quét qua thế giới một lần nữa. 

Người chiến thắng nam 2021 là Clint Duncan, trong khi người chiến thắng Femullet là Cassidy Jenson.