lich thi đấu vòng loại world cup châu á Mẹo cá cược phi tiêu và xem trước trận đấu

6536 showlhs n
Phi tiêu là một trong những môn thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới trong thập kỷ qua. 

Một môn thể thao cực kỳ phổ biến ở Anh, Fever Darts tiếp tục lan rộng khắp trái đất với các giải đấu hiện đang được tổ chức tại Úc, Đức và Áo.

Lịch trình phát trực tiếp phi tiêu

  • Thời gian
  • Thể thao
  • Biến cố
  • Trực tiếp

Tỷ lệ cược phi tiêu

Chúng tôi có tỷ lệ cược phi tiêu mới nhất và xem trước trận đấu.

Bảng xếp hạng thế giới phi tiêu


Xếp hạng
Người chơi
Quốc gia
Tiền thưởng
1Michael Van Gerwennước Hà Lan £ 1.650.000
2Peter WrightScotland£ 955.000
3Giá GerwynXứ Wales£ 830.750
4Rob Crossnước Anh£ 587.000
5Michael Smithnước Anh£ 559,250
6Daryl GurneyBắc Ireland£ 478,750
7Nathan Aspinallnước Anh £ 475,250
số 8Gary AndersonScotland £ 448.000
9James Wadenước Anh£ 447,750
10Ian Whitenước Anh£ 397.000

Lịch sử phi tiêu


Một trò chơi quán rượu truyền thống ở Anh và Ireland, phi tiêu đã trải qua sự tăng trưởng đáng kể về mức độ phổ biến.

Giống như nhiều môn thể thao khác như bóng đá, cricket, khúc côn cầu, liên minh bóng bầu dục và giải bóng bầu dục, Đế quốc Anh lan truyền phi tiêu trên khắp thế giới. Những gì đã từng được coi là một trò tiêu khiển của quán rượu đã trở thành doanh nghiệp lớn với các sự kiện trực tiếp thu hút hàng ngàn người hâm mộ cuồng nhiệt. 

Dartboard tiêu chuẩn được chia thành 20 phần được đánh số từ 1 đến 20 điểm. Các số được phân tách bằng dây với hai vòng tròn trung tâm nhỏ đến dây tròn bên ngoài. Mỗi số được chia thành ba phần với các khu vực đơn, gấp đôi và ba. 

Các vòng tròn trung tâm được chia thành một vòng ngoài màu xanh lá cây trị giá 25 điểm và vòng tròn bên trong màu đỏ hoặc đen trị giá 50 điểm. Thuật ngữ "Bullseye" thường đề cập đến phần màu đỏ/đen bên trong. 

Một trò chơi phi tiêu được tranh cãi giữa hai người chơi thay phiên nhau ném ba phi tiêu mỗi người. Phương pháp tính điểm phổ biến nhất là bắt đầu ở 501 điểm và giảm điểm xuống 0 với phi tiêu cuối cùng đạt được cú đúp hoặc Bullseye. 

Điểm cao nhất với ba phi tiêu là 180 bao gồm ba ba 20. 

Giải đấu phi tiêu


Tổ chức phi tiêu Anh (BDO) được thành lập năm 1973 và là thành viên của Liên đoàn phi tiêu thế giới (WDF) được thành lập vào năm 1976. Giải vô địch phi tiêu chuyên nghiệp thế giới được tổ chức hàng năm từ năm 1978 đến 1993 trước khi chia tay trong trò chơi.

Vào năm 1992, Tập đoàn phi tiêu chuyên nghiệp (PDC) đã được thành lập, đã chứng kiến ??BDO và PDC tổ chức Giải vô địch thế giới của riêng họ vào tháng 1 từ năm 1994. Các giải đấu PDC có số tiền lớn hơn và thường có tiền thưởng cao hơn, với 25 người chơi kiếm được hơn 100.000 bảng Anh trong 2013 và 2014 theo thứ tự công đức của PDC.

PDC đã trở thành lực lượng thống trị trong phi tiêu với BDO theo nhiều cách trở thành một cuộc thi trung chuyển. Phil Taylor, nhà vô địch thế giới 16 lần và cầu thủ giỏi nhất không thể tranh cãi trong lịch sử phi tiêu, đã tham gia PDC từ BDO năm 1994.

Người chơi BDO rất thành công Raymond Van Barneveld đã chuyển sang PDC vào năm 2007, giành chức vô địch thế giới PDC trong lần thử đầu tiên. Kể từ đó, nhiều người chơi BDO giỏi nhất đã chuyển sang PDC để có thêm tiền thưởng và tiếp xúc.

Cả hai tổ chức đều tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp khác, với BDO tổ chức các bậc thầy thế giới và nhiều giải đấu mở. Mỗi WDF, BDO và PDC đều duy trì danh sách xếp hạng của riêng họ. 

Các giải đấu lớn của PDC bao gồm Giải vô địch thế giới, World Series of Darts, World Series Finals, Châu Âu Tour, Giải vô địch châu Âu, Champions League of Darts, Premier League, UK Open, World Matchplay, World Grand Prix và Grand Slam of Darts. 

WDF World Cup cho các đội tuyển quốc gia và một giải đấu đơn đã được chơi từ năm 1977. WDF cũng tổ chức Cup Châu Âu. PDC có cuộc thi World Cup của riêng họ, PDC World Cup của phi tiêu.

Câu hỏi thường gặp về phi tiêu

Ai là người chơi phi tiêu được xếp hạng hàng đầu trên thế giới?

Michael Van Gerwen là cầu thủ phi tiêu hay nhất thế giới.

Điểm số mục tiêu trong phi tiêu là bao nhiêu?

Mục tiêu trong phi tiêu là đưa điểm số của bạn xuống 0.

Điểm cao nhất bạn có thể nhận được trong một vòng phi tiêu là bao nhiêu?

180 là điểm số cao nhất bạn có thể nhận được trong một vòng.

Làm thế nào tôi có thể phát trực tiếp phi tiêu?

Truy cập trang phát trực tiếp tại dtq4.com để biết cách bạn có thể xem các sự kiện phi tiêu.