• Nhà
  • Tin tức đua

bảng xếp hạng đá cầu thế giới Purton đặt cho sự trở lại thứ tư

10 tháng 1 năm 2022
Bets.com nhân viên 10 tháng 1 năm 2022
Chia sẻ bài viết này
Hình ảnh thành công
  • Zac Purton sẽ trở lại cưỡi ngựa vào ngày 12 tháng 1
  • Nhà vô địch đã bị chấn thương thông qua một cú ngã ở cuộc đua nước rút Hồng Kông
  • Anh ấy có bảy chuyến đi tại Happy Valley vào thứ Tư này
Zac Purton - Tin tức HK
Zac Purton sẽ đi xe tại Happy Valley vào thứ Tư này.(Getty)
Nhà vô địch Hồng Kông kéo dài bốn lần, Zac Purton sẽ trở lại sau chấn thương thông qua cuộc họp ngày 12 tháng 1 từ Happy Valley.

The Australian Hoop bị gãy xương sườn, mũi và cổ tay trong một cú ngã kinh dị trên bản vá may mắn ở nước rút Hồng Kông vào ngày 12 tháng 12, điều này không may dẫn đến cuộc tấn công của Naboo và ngôi sao tuyệt vời đều phải được tiêu hóa.

Với việc sa thải, Joao Moriera đã thành lập một vị trí dẫn đầu chín người vượt qua Purton trong nhà vô địch Hồng Kông Premiership cho năm 2021/2022, một danh hiệu anh đấu vật trở lại mùa trước khi cưỡi 157 người chiến thắng tới 125 của Purton.

Trong những gì đã trở thành một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ của Hồng Kông trong số các cấp bậc cưỡi ngựa, hoặc Purton hoặc 'Người ma thuật' có thể đưa ra một giải đấu tay đua thứ năm của Hồng Kông vào cuối mùa giải này, có nghĩa là một trận chiến tốt khác hiện ra.
Purton có bảy chuyến đi tại Happy Valley vào thứ Tư, với lần đầu tiên xuất hiện trong trận mở màn trên tàu David Hayes, một gelding đến thẻ ngày 12 tháng 1 trong một cú hat-trick.
Fr

Đặc biệt-cung cấp-1 Cá cược cung cấp

sự kiện sắp tới

Tải nhiều hơn